CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC DUY HẰNG DHC
  • Ngôn ngữ:

  • Hotline: (84.8) 3868 3595

CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC DUY HẰNG

Chào mừng bạn đến với Duy Hằng Informatics - Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam! 

Image

DUY HẰNG INFORMATICS tạo điều kiện cho khách hàng có thể thực hiện được những ứng dụng đặc biệt của công nghệ thông tin (CNTT) cụ thể là những ứng dụng liên quan đến Internet. Mục tiêu của DUY HẰNG INFORMATICS là làm tăng thêm giá trị hoạt động của khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp mạng hoàn toàn để có thể tối đa hóa khả năng sử dụng. DUY HẰNG INFORMATICS sẵn sàng cung cấp, lắp đặt và bảo trì những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và an toàn nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.
  
  DUY HẰNG INFORMATICS là một công ty TNHH Việt Nam chuyên về cung cấp thiết bị CNTT và giải pháp mạng được thành lập năm 2004 với tên Việt Nam là DUY HẰNGDUY HẰNG INFORMATICS đã lớn mạnh rất nhiều kể từ khi bắt đầu hoạt động.
  
  Ban điều hành của DUY HẰNG INFORMATICS bao gồm một tập thể những chuyên viên về công nghệ thông tin và thương mại năng động quyết tâm cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh. Ban điều hành của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với những công ty hàng đầu về CNTT như CISCO, INTEL, ATEN, HP , IBM, EPSON, CANON, AMP, APC,  TOSHIBA, SONY, PANASONIC, ASTARO, FORTIGATE ...
  

Đội ngũ hiện tại gồm những chuyên viên công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và nhiệt tình và hoàn thành công việc dựa trên sự đòan kết là phong cách làm việc của công ty chúng tôi.